Ngày đưa:  09/05/2019 08:03:41 AM
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung
Sáng ngày 7/5/2019, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành. Tại buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Hành. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm 2019, cử tri xã Hành Trung nêu các ý kiến với đại biểu HĐND 2 cấp để bày tỏ những vấn đề cử tri đang quan tâm như: Nhà nước sớm giải quyết chế độ cho thanh niên xung phong; vấn đề rác thải nhiều nơi chưa có chỗ xử lý,  gây ô nhiễm môi trường; Hỗ trợ kinh phí xây dựng Hội trường, Nhà văn hóa xã , Chợ xã vì quá chật hẹp; Cần nâng cấp một số sân trường tiểu học của xã vì bị ngập nước khi vào mùa mưa, học sinh đi học khó khăn; chế độ lương cho giáo viên cấp dưỡng mầm non; Thanh  niên sau khi nhập ngũ trở về học nghề xong không có việc làm.

Ngoài ra cử tri còn đề nghị nâng cấp, tu sữa Kênh N10-5 ở thôn Hiệp Phổ Bắc dể đảm bảo nước tưới cho lúa Đông xuân và Hè thu,…

Sau khi nghe ý kiến của bà con cử tri ở xã Hành Trung phản ánh, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Ngọc Diệu

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242755
Đang trực tuyến: 84