Ngày đưa:  16/05/2019 10:24:54 AM
Cụm số 3 ngành học mầm non tổ chức giải bóng đá nữ năm học 2018-2019
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2019) và tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức ngành học mầm non trong huyện, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người lao động; Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến , làm nòng cốt trong các phong trào thể dục thể thao của ngành học. Ngày 11/5/2019, tại Sân cỏ nhân tạo Nghĩa Hành; Cụm số 3 của ngành học mầm non Nghĩa Hành do Trường mầm non Hành Dũng làm Cụm trưởng tổ chức giải bóng đá trong nữ cán bộ, công nhân viên chức.

Các VĐV của các trường tham gia giải đấu

Cụm số 3 của ngành học mầm non Nghĩa Hành do Trường mầm non Hành Dũng làm Cụm trưởng tổ chức giải bóng đá trong nữ cán bộ, công nhân viên chức.

Tham gia thi đấu có gần 100 vận động viên của 12 trường mầm non trên địa bàn huyện. Gải được thi đấu 11 trận theo thể thức loại trực tiếp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị trường mầm non Hoa Mai xã Hành Nhân, giải nhì được trao cho Trường mầm non xã Hành Thuận, đồng giải ba được trao cho Trường mầm non Hành Dũng và Trường mầm non Hành Tín Đông.

Giải bóng đá nữ là hoạt động thể thao được Cụm số 3 tổ chức nhằm giúp cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non được gặp gỡ, giao lưu, tạo tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Kim Loan - Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  trường họcmầm nonthi đuagiao lưubóng đánữ giáo viênnhân viêncán bộ
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154510
Đang trực tuyến: 71