Ngày đưa:  16/05/2019 10:30:43 AM
Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1 năm 2019
Chiều ngày 13/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nghĩa Hành tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2019.

Giám đốc Trung tâm BDCT huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

Tham gia lớp học có 45 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian từ ngày 06/5/2019 đến 13/5/2019 các học viên được học các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành Đảng viên ĐCSVN…

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch và cấp giấy chứng nhận hoàn thành

Thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Thu Diễm

 

Từ khóa:  kết nạp đảngbồi dưỡngbế giảngchính trịđợt 1năm 2019
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154472
Đang trực tuyến: 39