Ngày đưa:  04/07/2019 10:00:21 AM
Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho Cựu chiến binh ở cơ sở
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Nghĩa Hành tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho Cựu chiến binh ở cơ sở.

Toàn cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 75 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã, thị trấn; chi hội trưởng, chi hội phó chi hội cựu chiến binh các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ ngày 26/6/2019-02/7/2019 các học viên được học các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta. Hệ thống chính trị ở Việt Nam. Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Một số công tác nghiệp vụ của Hội Cựu chiến binh cơ sở.

Ngoai ra, các học viên cũng được thông tin cập nhật những nội dung vấn đề mới về đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng-an ninh…

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao khả năng vân dụng một cách sáng tạo đường lối, quan điểm của Đảng trong xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội.

Tin, ảnh: Thu Diễm

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242667
Đang trực tuyến: 59