Ngày đưa:  12/11/2014 10:28:05 AM
UBND huyện Nghĩa Hành làm việc với Công ty TNHH Phú Điền
Chiều ngày 06/11/2014, đồng chí Nguyễn Đức On – Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Phú Điền để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phân khu sản xuất gạch chưa nung của Nhà máy gạch Tuynel 2 Phú Điền

 Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các phòng: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính – Kế hoạch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kinh tế và Hạ tầng, lãnh đạo UBND xã Hành Minh và Giám đốc Công ty TNHH Phú Điền.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đức On – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, công nhân viên của  Công ty. Trong thời kỳ khó khăn chung của nền kinh tế cả nước và của tỉnh khi mới vừa bước qua giai đoạn khủng hoảng đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp; việc đầu tư sản xuất kinh doanh gặp nhiều bất lợi do kinh tế suy thoái, thị trường tiêu thụ có xu hướng thu hẹp làm cho các doanh nghiệp ít có cơ hội tiếp cận các nguồn lực đầu tư và chưa mạnh dạn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.Tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, Công ty TNHH Phú Điền đã không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Tỉnh. Dự án Nhà máy gạch Tuynel 2 của Công ty TNHH Phú Điền được đầu tư xây dựng tại thôn Tình Phú Bắc, xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành với công suất 25 triệu viên/năm đến nay đã đi vào hoạt động ổn định, giải quyết việc làm cho lao động ở địa phương, góp phần tăng thu nhập cho hộ gia đình, doanh nghiệp bước đầu kinh doanh có hiệu quả, đóng góp nhiều nguồn lực cho huyện trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian đến, UBND huyện tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất.

Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo các ngành chức năng tham mưu UBND huyện bổ sung quy hoạch đường giao thông vào nhà máy gạch, giải quyết kiến nghị xin mở rộng diện tích bãi chứa nguyên liệu, thực hiện các thủ tục cấp phép phê duyệt quy hoạch vùng nguyên liệu,… và cũng yêu cầu doanh nghiệp có biện pháp phối hợp trong việc tăng thu ngân sách, chống thất thu thuế.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức On chụp hình cùng Lãnh đạo Công ty

 

Tin: Trần Thương

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154631
Đang trực tuyến: 60