Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra các mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Nghĩa Hành
Các tổ chức, cá nhân khám bệnh, trao quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Nghĩa Hành: Tổ chức hành trình "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, tiếp bước cha anh” và "Tuổi trẻ Nghĩa Hành vì biển, đảo quê hương” năm 2018
Đoàn giám sát của Ủy ban TWMTTQVN giám sát việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành tổ chức Sàn giao dịch việc làm Xuân Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 2/3/2018, tại công viên 23/3, UBND huyện Nghĩa Hành phối hợp với Trung tâm dịch vụ và giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Sàn giao dịch việc làm xuân Mậu Tuất 2018.
02-03-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành xây dựng khu dân cư kiểu mẫu
Sau 6 năm tập trung huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, ổn định an sinh xã hội để trở thành huyện nông thôn mới vào đầu năm 2018, Nghĩa Hành tiếp tục bắt tay vào xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
27-02-2018   |   Xem chi tiết
Thị trấn Chợ Chùa ra quân mở đường giao thông
Sáng ngày 26/2/2018, UBND thị trấn Chợ Chùa, tổ chức ra quân mở đường giao thông đầu xuân Mậu Tuất 2018.
27-02-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức giải đua thuyền truyền thống đầu xuân Mậu Tuất 2018
Chiều ngày 19/2 nhằm ngày mùng 4 tết, huyện Nghĩa Hành tổ chức Giải đua thuyền truyền thống đầu xuân Mậu Tuất 2018.
22-02-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành rực rỡ sắc hoa xuân Mậu tuất
Những ngày này, cùng với cả nước, Nghĩa Hành đã đồng loạt bừng lên sắc xuân rực rỡ ở khắp các làng quê, thị trấn. Dù đi đâu, về đâu, người ta cũng dễ dàng bắt gặp những đường hoa, đường đèn nghệ thuật, những chuyến hàng nông sản hối hả vào vụ Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018.
14-02-2018   |   Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp đến, sáng ngày 6/2/2018, Lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành đi thăm, chúc tết các đối tượng chính sách và BCHQS 12 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Nghĩa Hành tổ chức thăm tặng quà Tết
Sáng ngày 06/2, Đoàn công tác do ông Phan Bình- TUV Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; cùng với Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn- Trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Minh Tâm- Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn và các đồng chí lão thành các mạng các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và tặng mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng.
12-02-2018   |   Xem chi tiết
Huyện Đoàn Nghĩa Hành tổ chức Chương trình “Tết ấm áp, Xuân yêu thương” năm 2018
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; thiết thực tổ chức các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018; tạo điều kiện giúp trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một cái tết đầm ấm, vui tươi.
Bệnh viện Quân y 17 tặng quà tết ở xã Hành Tín Đông
Sáng ngày 7.2.2018, tại hội trường UBND xã Hành Tín Đông, Bệnh viện Quân y 17 – Quân khu V đã về tặng 60 suất quà tết, mỗi suất 500 ngàn đồng (gồm có mì tôm, gạo, bánh kẹo, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm) cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hành Tín Đông.
12-02-2018   |   Xem chi tiết
Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tặng quà tết cho người dân Nghĩa Hành
Chiều ngày 10/2/2018 (nhằm ngày 25 tháng chạp) bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi đã về thăm và tặng quà tết cho người dân Nghĩa Hành.