Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra các mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Nghĩa Hành
Các tổ chức, cá nhân khám bệnh, trao quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Nghĩa Hành: Tổ chức hành trình "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, tiếp bước cha anh” và "Tuổi trẻ Nghĩa Hành vì biển, đảo quê hương” năm 2018
Đoàn giám sát của Ủy ban TWMTTQVN giám sát việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại huyện Nghĩa Hành
Hội khuyến học huyện Nghĩa Hành trao 53 suất học bổng khuyến tài cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi
Chiều ngày 9.2.2018, tại hội trường trung tâm, Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ trao học bổng cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại lũ lụt năm 2017 vượt khó học giỏi; sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc ở các trường đại học trong cả nước.
12-02-2018   |   Xem chi tiết
Độc đáo nghề trồng Mai kiểng tết ở Nghĩa Hành
Hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên đán, cây Mai kiểng ở huyện Nghĩa Hành lại được khách xa gần tìm mua đem về trưng bày nhằm điểm tô cho ngày Tết cổ truyền trong mỗi gia đình thêm nét đẹp rực rỡ.
13-02-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức thành công Giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018
11-02-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chỉnh trang cảnh quan đón xuân, vui tết
Đi đôi với đẩy mạnh sản xuất, chăn nuôi thời điểm cuối năm, người dân huyện Nghĩa Hành lo chỉnh trang nhà cửa, làm sạch đẹp cảnh quan thôn xóm chuẩn bị đón xuân, vui tết Mậu Tuất 2018.
11-02-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành kiểm tra vệ sinh ATTP trước tết nguyên đán Mậu Tuất – 2018
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong dịp tết.
06-02-2018   |   Xem chi tiết
-----------------------------Thư chúc mừng năm mới-----------------------------------
.
31-01-2018   |   Xem chi tiết
Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hành trao “Mái ấm công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Mỹ Thư
Sáng ngày 23/01/2018, Liên đoàn lao động huyện Nghĩa Hành tổ chức trao “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Mỹ Thư, là đoàn viên công đoàn trường tiểu học số 1 Hành Thiện.
30-01-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chuẩn bị mai vàng đón tết
Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, người dân ở làng nghề cây kiểng Xuân Vinh, xã Hành Đức, đang tất bật sửa sang, chăm sóc những chậu Mai vàng để góp phần đem đến cho mọi nhà một mùa xuân mới tươi vui, ấm áp.
Nghĩa Hành chúc thọ tôn vinh người cao tuổi nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 19/1/2018, Lãnh đạo Hội người cao tuổi, Hội chữ thập đỏ, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Nghĩa Hành đi thăm, tặng quà, chúc thọ tôn vinh người có tuổi thọ cao nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.
30-01-2018   |   Xem chi tiết
Tuổi trẻ Nghĩa Hành đóng góp công sức nâng cao chất lượng huyện nông thôn mới
Đến thời điểm hiện nay, 11/11 xã trên địa bàn huyện đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận xã nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã đạt 9/9 tiêu chí, huyện đang đề nghị Trung ương xét công nhân huyện nông thôn mới.
17-01-2018   |   Xem chi tiết