Triển vọng từ mô hình nuôi hươu lấy nhung ở xã Hành Tín Tây
Nhằm tuyển chọn những giống cây, con mới đưa vào thâm canh đạt hiệu quả cao nhất, huyện Nghĩa Hành đưa vào thực hiện thí điểm mô hình nuôi hươu nhốt chuồng, tạo cơ hội cho bà con nông dân ở xã miền núi Hành Tín Tây nâng cao mức thu nhập cho gia đình.
Lễ dâng hương tưởng niệm 71 năm ngày mất của cụ Huỳnh Thúc Kháng
Sáng ngày 21/4/ 2018, tại Di tích lịch sử văn hóa Ủy ban kháng chiến hành chính Nam Trung Bộ, ở thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành. Huyện Nghĩa Hành long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 71 năm ngày mất của cụ Huỳnh Thúc Kháng (21/4/1947-21/4/2018).
Nghĩa Hành đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 17 của Huyện ủy về nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới
Đi đôi với đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2018, từ nhiều tháng nay, các xã, thị trấn trong huyện đã và đang khẩn trương triển khai Chỉ thị số 17, ngày 20/10/2017 của Huyện ủy Nghĩa Hành về hoàn thành và nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới.