Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở huyện Nghĩa Hành
Ngày đưa:  25/07/2017 04:17:00 PM In bài
Chiều ngày 22/7/2017, Đoàn do đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình Người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Nghĩa Hành, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

 Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành. 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị A, có chồng và 2 con là liệt sĩ ở xã Hành Thịnh; thăm tặng quà cho bà Phạm Thị Thơm, vợ liệt sĩ ở xã Hành Đức; thăm, tặng quà vợ liệt sĩ neo đơn Nguyễn Thị Mai, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành.

 Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đối tượng, gia đình chính sách đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của Tổ quốc; ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng./

Tin, ảnh: Phương Thái – Văn Nhẫn

 

 


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi