Huyện Đoàn Nghĩa Hành tổ chức Chương trình “Tết ấm áp, Xuân yêu thương” năm 2018
Ngày đưa:  12/02/2018 09:54:41 PM In bài
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; thiết thực tổ chức các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018; tạo điều kiện giúp trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một cái tết đầm ấm, vui tươi.

 Ngày 7 tháng 2 năm 2018, tại hội trường trung tâm, Huyện Đoàn Nghĩa Hành tổ chức chương trình “Tết ấm áp, Xuân yêu thương” - năm 2018. Tham dự chương trình  có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Ban Thường vụ các Đoàn xã, thị trấn và Chi Đoàn trực thuộc, các nhà tài trợ và 80 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của chương trình.

Tại đây các bạn thiếu nhi, đoàn viên thanh niên được xem các tiết mục văn nghệ,  nội dung ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, gia đình, những tấm lòng nhân ái, được thể hiện đa dạng ở các thể loại đơn ca, tốp ca, múa, nhảy hiphop, qua sự thể hiện của các anh, chị Đoàn trường THPT số 1 Nghĩa Hành, Trường THPT Nguyễn Công Phương, THPT số 2 Nghĩa Hành, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, Đoàn thị trấn Chợ Chùa, Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn khối UBND huyện  biểu diễn.

Dịp này,  huyện đoàn Nghĩa Hành  trao  80 suất quà tết,  mỗi suất 300 nghìn đồng cho trẻ em, học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc. Số quà này được các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ. 

Lãnh đạo Huyện đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Tết ấm áp, Xuân yêu thươngđược Huyện đoàn Nghĩa Hành tổ chức nhân dịp xuân về và tết nguyên đán Mậu Tuất – 2018 sắp đến  là một trong những hoạt động  có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện; tạo điều kiện cho các em đón một mùa xuân, một cái tết vui tươi đầm ấm.

 

Bài, ảnh: Bích Loan – Ngọc Diệu


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi