Nghĩa Hành tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2018
Ngày đưa:  16/07/2018 01:26:57 PM In bài
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2018, trong 2 ngày 13 và 14/7, tại nhà thi đấu huyện, Liên đoàn lao động huyện Nghĩa Hành phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2018. Đến dự có ông Lữ Đình Phô- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành cùng các vận động viên trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Nghĩa Hành năm nay thu hút trên 200 vận động viên thuộc 77 công đoàn cơ sở tham gia, tranh tài ở 3 nội dung, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các vận động viên

Thi đấu 91 trận theo thể thức vòng tròn tính điểm, với các nhóm tuổi 18-30, 31-40, 41-50, 51-55 và 56-60. Các đoàn vận động viên tham dự giải với tinh thần thể thao "Trung thực, đoàn kết, cao thượng", đã thi đấu sôi nổi, hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn với các đường truyền đẹp mắt mang tính kỹ thuật cao.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Nghĩa Hành nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi; đồng thời động viên, cổ vũ công nhân viên chức lao động tiếp tục xây dựng truyền thống đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác xây dựng quê hương Nghĩa Hành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Lê Văn Phàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen nhất, nhì, ba cho lứa tuổi 41-50

Có thể nói, trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động công đoàn và nhiệm vụ của công nhân viên chức lao động, phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn có bước phát triển khá mạnh mẽ. Liên đoàn lao động huyện luôn quan tâm phát triển văn hóa- thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên.

Ông Đặng Kim Dũng - Trưởng phòng VHTT kiêm Giám đốc Trung tâm VH-TT trao giấy khen nhất, nhì, ba cho lứa tuổi 18-30

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khỏe của mỗi người tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “ Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”.

Ông Phạm Tiến - Phó Giám đốc Trugn tâm VH-TT trao giấy khen nhất, nhì, ba cho lứa tuổi 56-60

Thực hiện lời dạy của Bác, Liên đoàn lao động huyện thường xuyên chú trọng chỉ đạo công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào văn hóa , văn nghệ, thể dục thể thao, xem đây là một trong nhiều cách làm vì quyền và lợi ích của đoàn viên, với đông đảo đoàn viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Được Liên đoàn lao động tỉnh khẳng định là Công đoàn có phong trào văn hóa- thể dục thể thao phát triển toàn diện.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 14 giải ba cho những cặp đôi có thành tích cao.

Sau thành công của giải, Ban tổ chức sẽ chọn những vận động viên xuất sắc để bỗi dưỡng tham gia giải cầu lông do Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trong thời gian đến.

Bài, ảnh: Ngọc Diệu

 


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi