Trường TH số 1 thị trấn Chợ Chùa tổ chức lễ Ra trường và Tri ân thầy cô giáo
Ngày đưa:  27/05/2019 03:00:36 PM In bài
Sáng ngày 24/5/2019, tại công viên 23/3, Trường Tiểu học số 1 thị trấn Chợ Chùa tổ chức lễ Ra trường và Tri ân thầy cô giáo cho học sinh khối lớp 5, năm học 2018 – 2019. Đây là ngôi trường Tiểu học đầu tiên trên địa bàn huyện tổ chức buổi lễ có ý nghĩa này.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo thị trấn Chợ Chùa, thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh khối 5 của trường.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học  

Năm học 2018 – 2019, Trường Tiểu học số 1 thị trấn Chợ Chùa có 146 em học sinh khối lớp 5.

Nhờ sự quan tâm dạy dỗ, động viên của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo, phụ huynh và nỗ lực của các em học sinh, nên kết thúc năm học trên 90% học sinh khối lớp 5 của Trường đạt thành tích học sinh tiên tiến, xuất sắc, 100% số học sinh khối 5 đủ điều kiện bước vào lớp 6.

Học sinh khối lớp 5 cũng đóng góp phần lớn vào những thành tích trong năm học của trường như: Đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi Rung chuông vàng, Ngày hội học sinh Tiểu học cấp huyện; nhiều em đạt giải cao trong kỳ thi Viết chữ đúng - Rèn chữ đẹp cấp huyện, cấp tỉnh và các môn Cầu Lông, Bơi lội, Cờ Vua.v.v. Liên đội nhà trường đạt Liên đội xuất sắc cấp huyện.

Tổ chức lễ Ra trường và Tri ân thần cô giáo cho học sinh khối lớp 5 là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa; vì đây là dịp để thầy cô giáo và các em học sinh khối 5 có dịp bày tỏ tâm tư, tình cảm, chia sẻ cảm xúc của mình trong suốt 5 năm học tiểu học. Qua đó, các em học sinh khối 5 hiểu được những tình cảm tốt đẹp mà thầy cô giáo, những người đã ân thầm, tận tụy dạy bảo các em từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào ngôi trường Tiểu học, để các em có đủ kiến thức, kỹ năng sống, tự tin vững bước vào bậc học mới THCS và trên những chặng đường tiếp theo thầy cô giáo Trường Tiểu học số 1 thị trấn Chợ Chùa vẫn luôn dõi theo bước đi của các em, nhắc nhở, động viên các em trên những chặng đường mới; giúp các em thêm yêu quí, gắn bó, ngôi trường thân thương Tiểu học số 1 thị trấn Chợ Chùa.

Dịp này, nhà trường khen thưởng cho 04 em học sinh xuất sắc nhất khối và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học cho 146 em khối lớp 5, năm học 2018 – 2019.

Các em học sinh được viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện, dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước và tham quan Nhà Truyền thống huyện.

Bài, ảnh: Bích Loan

 


Bản quyền ©2011 Ủy Ban Nhân dân Huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi