Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Nông dân xuống giống trên 3 ngàn ha lúa vụ Hè Thu
Phòng GD&ĐT tổ chức thành công hội thi Giai điệu Tuổi hồng – Tiếng hát Họa mi năm 2019
Hội LHPN huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện khóa X
Hành Tín Đông thành lập và ra mắt chi hội nghề nghiệp “Nuôi - Trồng”
Tìm theo: 
Nghĩa Hành chăm lo nhà ở cho hộ nghèo
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, huyện Nghĩa Hành đã và đang tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, từng bước ổn định an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững theo chuẩn nông thôn mới.
05-40-2018   |   Xem chi tiết
Hành Tín Tây lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo
Cùng với việc trích ngân sách tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xã Hành Tín Tây vận động các tổ chức, doanh nghiệp và toàn xã hội cùng đồng hành trong Chương trình đem yêu thương đến với trẻ em nghèo nhân dịp tết Trung thu 2018.
22-52-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành sẵn sàng cho ngày hội giao quân
Song song với nhiệm vụ chăm lo tết cho người dân, huyện ta đang tích cực chuẩn bị cho công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2018 với quyết tâm hoàn thành 100% chỉ tiêu tỉnh giao.
14-25-2018   |   Xem chi tiết
Hành Minh với công tác phát thẻ bảo hiểm y tế
Việc thực hiện các chính sách của Nhà nước để chăm lo đời sống của các đối tượng thụ hưởng được cả hệ thống chính trị xã Hành Minh quan tâm thực hiện tốt, đặc biệt là công tác cấp phát thẻ BHYT đến người nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội năm 2018 được thực hiện theo hình thức trao tận tay.
16-11-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo người cao tuổi
Đi đôi với khuyến khích, động viên và tạo mọi điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao, gương sáng”,thi đua phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, góp công, góp sức xây dựng nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã có nhiều giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
01-58-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành bảo đảm ATGT trong dịp tết
Cùng với việc chăm lo chu đáo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người dân, từ nhiều ngày qua, huyện Nghĩa Hành đang tăng cường công tác thiết lập TT – ATGT, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị - Trật tự - An toàn xã hội, bảo đảm để mọi người, mọi nhà được đón tết, vui xuân trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
20-18-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng
Nối tiếp những hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em năm 2016 với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”, huyện Nghĩa Hành đang tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng.
15-06-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo cho nạn nhân da cam
Đi đôi với triển khai thực hiện tốt các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước dành cho nạn nhân chất độc màu da cam, huyện Nghĩa Hành đã và đang tích cực vận động toàn xã hội cùng chung tay góp sức chia sẻ, giúp đỡ những gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.
02-02-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo nhà ở cho đối tượng chính sách
Đi đôi với giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước dành cho người có công với cách mạng, huyện Nghĩa Hành đã và đang tập trung chăm lo cải thiện nhà ở cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
22-54-2016   |   Xem chi tiết
Xuân yêu thương
Nhằm chung tay góp sức để mọi người, mọi nhà được đón tết, vui xuân trong không khí tươi vui, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, huyện Nghĩa Hành đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo tết cho người nghèo, đặc biệt là những nạn nhân chất độc màu da cam.
01-12-2016   |   Xem chi tiết
  1    2    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2151142
Đang trực tuyến: 55