Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tập huấn nghiệp vụ lập bảng kê tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Đón tiếp lớp cao học quản ký đất đai Trường Đại học Nông - Lâm Huế đi thực tế tại huyện
Hành Minh chuyển giao kỹ thuật canh tác đậu nành cho nông dân
Huyện ủy quán triệt Hướng dẫn số 16 của Ban tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 06 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy
Tìm theo: 
Hành Phước tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi
Ngày 13/11/2018, Trạm y tế xã Hành Phước phối hợp với Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế xã Hành Thịnh, tổ chức khám bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn xã tho kế hoạch số 1498, ngày 30/08/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hành về triển khai thực hiện “Đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Nghĩa Hành trong năm 2018”.
15-44-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành trồng hoa làm đẹp cảnh quan nông thôn
Thời gian gần đây, phong trào làm đẹp cảnh quan thôn xóm phát triển mạnh trên địa bàn huyện Nghĩa Hành và trở thành tiêu chí thi đua ở từng địa bàn dân cư, góp phần đem lại diện mạo mới cho các vùng quê.
15-15-2018   |   Xem chi tiết
Các tổ chức, cá nhân khám bệnh, trao quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Sáng ngày 11.5.2018, Đoàn của Hội Nha khoa TP. Hồ Chí Minh và gia đình bác Sĩ Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh về thăm, tư vấn cách chăm sóc răng miệng, khám - phát thuốc điều trị các bệnh về răng miệng và nhổ răng hư miễm phí cho 112 em đang được nuôi dạy tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành và tặng 02 bộ Ghế Máy nha khoa cho Trung tâm y tế dự huyện và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
15-23-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chuẩn bị mai vàng đón tết
Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, người dân ở làng nghề cây kiểng Xuân Vinh, xã Hành Đức, đang tất bật sửa sang, chăm sóc những chậu Mai vàng để góp phần đem đến cho mọi nhà một mùa xuân mới tươi vui, ấm áp.
30-06-2018   |   Xem chi tiết
Huyện Nghĩa Hành sơ kết giai đoạn 2 - Dự án chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng
Sáng ngày 14.6.2017, tại nhà văn hóa xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị Sơ kết đợt 1, giai đoạn 2 - Dự án Chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng " Chuyên đề bệnh Cơ, xương khớp, tim mạch" do Viện nghiên cứu văn hóa Phương Đông làm chủ dự án, huyện Nghĩa Hành được tỉnh chọn làm điểm thực hiện dự án này.
16-04-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành quan tâm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em
Với phương châm “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, những năm qua, huyện Nghĩa Hành đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, đảm bảo mọi trẻ em đều được chăm sóc và phát triển toàn diện về sức khỏe, trí tuệ, tâm hồn và đạo đức.
01-57-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái nấm linh chi
Ngày 27/3/2017, Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ thuộc sở khoa học công nghệ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội nông dân huyện Nghĩa Hành tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu nấm linh chi cho gần 50 cán bộ và hội viên nông dân trên địa bàn huyện.
28-43-2017   |   Xem chi tiết
Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ở Nghĩa Hành
Từ đầu năm đến nay, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện được Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Hành chú trọng thực hiện. Chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trong khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng được nâng cao.
27-27-2017   |   Xem chi tiết
Hiệu quả từ phong trào sinh vật cảnh ở Nghĩa Hành
Thú chơi sinh vật cảnh từ lâu đã trở thành phong trào rộng khắp ở huyện Nghĩa Hành, thu hút nhiều nghệ nhân gắn bó với nghề chăm sóc và tạo các loài cây cảnh thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đáp ứng thị hiếu người chơi và đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều gia đình.
20-30-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tất bật mùa hoa Tết
Tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến rất gần, cùng với người trồng hoa ở các địa phương trong cả nước, người trồng hoa ở Nghĩa Hành đang dồn sức chăm sóc vụ hoa Tết với mong muốn tạo ra được những chậu hoa đẹp nhất và bán được giá.
05-36-2017   |   Xem chi tiết
  1    2    3    4    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1630695
Đang trực tuyến: 54