Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức hội nghị lần thứ 15 khóa XXI
Hành Dũng khẩn trương dọn dẹp trường học sau lũ
Tập huấn nghiệp vụ lập bảng kê tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Đón tiếp lớp cao học quản ký đất đai Trường Đại học Nông - Lâm Huế đi thực tế tại huyện
Tìm theo: 
Hành Tín Tây chủ động sống chung với lũ
Với tinh thần khẩn trương, đồng bộ, nhằm giảm đến mức thấp nhất những thiệt hại do lũ lụt gây ra trong mùa mưa bão năm nay, xã Hành Tín Tây đã và đang chủ động triển khai các phương án để sống chung với lũ.
19-33-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
Sáng ngày 1 tháng 8 năm 2018, huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị Tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
02-26-2018   |   Xem chi tiết
Hành Thịnh chủ động công tác phòng chống lụt bão năm 2016
Hành Thịnh là xã nằm dọc ven Sông Vệ, hàng năm chịu tác động của thiên tai, vì vậy xác định công tác phòng chống lụt bão có vai trò đặc biệt quan trọng và tập trung triển khai các giải pháp để phòng chống trong mùa mưa bão.
01-00-2016   |   Xem chi tiết
Niềm vui khi có chòi chống lũ
Với địa hình đồi núi, sông suối đan xen, đặc biệt là có 02 con sông lớn chảy qua là sông Vệ và sông phước Giang, vào mỗi mùa mưa bão, trên địa bàn huyện Nghĩa Hành lại có hàng trăm hộ dân nằm trong vùng trũng thấp bị lũ lụt đe dọa. Mới đây, được Nhà nước hỗ trợ xây dựng chòi chống lũ, nhiều gia đình thuộc diện hộ nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện đã có thể yên tâm sống chung với thiên tai.
17-52-2016   |   Xem chi tiết
Cuộc sống mới ở Khu tái định cư Nhơn Lộc 1
Sau một năm chuyến đến Khu tái định cư Nhơn Lộc 1, gần 50 hộ dân, ở xã Hành Tín Đông, đã thoát khỏi cảnh chạy lũ mỗi khi mùa mưa bão đến và đang bắt đầu một cuộc sống mới, với nhà cửa khang trang, kinh tế ngày càng phát triển.
15-46-2015   |   Xem chi tiết
Hành Nhân xây dựng phương án phòng chống lụt bão trong cộng đồng dân cư
Rút kinh nghiệm từ trận lũ lịch sử xảy ra vào cuối tháng 11/2013, Ban chỉ huy PCLB xã Hành Nhân đã lựa chọn phương án phòng chống lụt ngay tại cộng đồng dân cư để triển khai đồng bộ đến tất cả các thôn nhằm chủ động đối phó với những diễn biến bất thường của thời tiết trong mùa mưa bão năm nay.
15-42-2015   |   Xem chi tiết
Hành Tín Tây chủ động phòng chống lụt bão
Hành Tín Tây là xã nằm dọc ven Sông Vệ, hàng năm chịu tác động của thiên tai, vì vậy xác định công tác phòng chống lụt bão có vai trò đặc biệt quan trọng và tập trung triển khai các giải pháp để phòng chống trong mùa mưa bão.
08-08-2015   |   Xem chi tiết
Công tác phòng chống lụt bão ở xã Hành Tín Đông
Mùa mưa bão năm 2015 được dự báo sẽ diễn biến bất thường. Vì vậy, công tác phòng, chống lụt bão ở xã Hành Tín Đông đang đặt ra với nhiều địa bàn và hộ dân.
27-01-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tích cực chủ động phòng chống lụt bão
Bước vào mùa mưa bão năm nay, từ những kinh nghiệm trong công tác phòng chống lụt bão các năm trước, huyện Nghĩa Hành đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra.
27-09-2015   |   Xem chi tiết
Ấm tình trong những ngôi nhà
Nhờ sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Nhà nước, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng khu dân cư, 125 gia đình ở các xã, thị trấn trong huyện bị thiệt hại nghiêm trọng do trận lũ lịch sử năm 2013 gây ra, có điều kiện xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà ở, kịp thời đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão.
11-24-2014   |   Xem chi tiết
  1    2    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1640646
Đang trực tuyến: 54