Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Nông dân xuống giống trên 3 ngàn ha lúa vụ Hè Thu
Phòng GD&ĐT tổ chức thành công hội thi Giai điệu Tuổi hồng – Tiếng hát Họa mi năm 2019
Hội LHPN huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện khóa X
Hành Tín Đông thành lập và ra mắt chi hội nghề nghiệp “Nuôi - Trồng”
Tìm theo: 
Dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo
Chiều ngày 1/10, Phòng LĐ-TB&XH phối hợp với Phòng GD&ĐT; Huyện đoàn và Trung tâm VH-TT huyện Nghĩa Hành tổ chức khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo ở các xã ven sông Vệ, tại Hồ bơi Ngân Sơn, thôn Bàn Thới, xã Hành Thiện.
03-30-2018   |   Xem chi tiết
Hành Tín Tây lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo
Cùng với việc trích ngân sách tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xã Hành Tín Tây vận động các tổ chức, doanh nghiệp và toàn xã hội cùng đồng hành trong Chương trình đem yêu thương đến với trẻ em nghèo nhân dịp tết Trung thu 2018.
22-52-2018   |   Xem chi tiết
Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà học sinh nghèo
Sáng ngày 20/12/2017, tại hội trường trung tâm huyện, Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi phối hợp với Quỹ Dasnet Charity Fund tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà cho trẻ em nghèo ở vùng lũ Nghĩa Hành.
26-22-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chung tay lo tết Trung thu cho trẻ em nghèo
Cùng với nguồn kinh phí trích từ ngân sách địa phương để tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu nhi, huyện Nghĩa Hành đã và đang huy động sự chung tay góp sức của toàn xã hội để đem đến cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một mùa Trung thu trọn vẹn đầy ắp tiếng cười.
03-49-2017   |   Xem chi tiết
Hội LHPN tỉnh hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho xã Hành Tín Tây
Chiều ngày 20.6, tại hội trường UBND xã Hành Tín Tây, Hội LHPN tỉnh Quảng ngãi và Hội LHPN huyện Nghĩa Hành đã trao tiền hỗ trợ làm nhà ở mới cho hộ nghèo và xe đạp cho trẻ em nghèo người Hre ở xã Hành Tín Tây.
23-14-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành quan tâm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em
Với phương châm “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, những năm qua, huyện Nghĩa Hành đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, đảm bảo mọi trẻ em đều được chăm sóc và phát triển toàn diện về sức khỏe, trí tuệ, tâm hồn và đạo đức.
01-57-2017   |   Xem chi tiết
Tết ấm áp, xuân yêu thương đến với học sinh nghèo vùng lũ huyện Nghĩa Hành
Đó là Chương trình do Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động kể từ sau đợt lũ xảy ra trên địa bàn huyện Nghĩa Hành vào cuối tháng 11 và trung tuần tháng 12 năm 2016 nhằm giúp học sinh, trẻ em nghèo vùng lũ tại các xã trên địa bàn huyện có một cái tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017 thật đầm ấm và hạnh phúc.
20-43-2017   |   Xem chi tiết
Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành đi thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2016”, sáng ngày 1/6, ông Bùi Đình Thời, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
06-52-2016   |   Xem chi tiết
Rộn ràng vui Tết Trung thu
Hòa cùng khí thế tươi vui, rộn rã vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, khắp nơi trên địa bàn huyện, từ thị trấn Chợ Chùa đến các bản làng xa như: Khánh Giang, Trường Lệ, xã Hành Tín Đông; Phú Khương, Trũng Kè 1, Trũng Kè 2, xã Hành Tín Tây,… đâu đâu cũng rộn ràng tiếng trống múa Lân. Các hoạt động tặng quà trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, Hội thi múa Lân cấp huyện, cấp xã được tổ chức rộng khắp, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có được một cái Tết Trung thu đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.
28-07-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành: Đoàn Thanh niên tặng quà cho trẻ em nghèo
01-53-2013   |   Xem chi tiết
  1    2    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2151230
Đang trực tuyến: 39