Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Nghĩa Hành nuôi heo theo tiêu chuẩn VietGAP
Nghĩa Hành nỗ lực thu ngân sách những tháng cuối năm
Nghĩa Hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Sầu Riêng
Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại xã Hành Thuận
Tìm theo: 
Lực lượng vũ trang Nghĩa Hành giúp xã Hành Tín Tây xây dựng tuyến đường hoa
Hưởng ứng phong trào thi đua “Dân vận khéo” của Bộ tư lệnh Quân khu V phát động và Chỉ thị số 17 của Huyện ủy Nghĩa Hành về việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng nông thôn mới, sáng ngày 27/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và lực lượng dân quân cơ động các xã, thị trấn, ra quân trồng hoa, cây lá màu làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn ở xã miền núi Hành Tín Tây.
28-42-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành trồng hoa làm đẹp cảnh quan nông thôn
Thời gian gần đây, phong trào làm đẹp cảnh quan thôn xóm phát triển mạnh trên địa bàn huyện Nghĩa Hành và trở thành tiêu chí thi đua ở từng địa bàn dân cư, góp phần đem lại diện mạo mới cho các vùng quê.
15-15-2018   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tất bật mùa hoa Tết
Tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến rất gần, cùng với người trồng hoa ở các địa phương trong cả nước, người trồng hoa ở Nghĩa Hành đang dồn sức chăm sóc vụ hoa Tết với mong muốn tạo ra được những chậu hoa đẹp nhất và bán được giá.
05-36-2017   |   Xem chi tiết
Hoa vào vụ tết
Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, thế nhưng, người trên địa bàn huyện Nghĩa Hành đang tích cực chăm sóc hoa, cây cảnh phục vụ nhu cầu trong dịp Tết. Với mong muốn có một cái Tết sung túc, bà con trồng hoa hy vọng thời tiết sẽ thuận lợi để hoa kịp nở vào đúng dịp Tết.
08-14-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chuyển đổi 35 ha đất trồng lúa sang trồng hoa màu
Sau lũ cả hệ thống chính trị cùng bà con nông dân huyện đã nỗ lực để khắc phục hệ thống kênh mương thủy lợi, diện tích bị sa bồi thủy phá để gieo sạ vụ lúa đông xuân năm 2013-2014 đúng lịch thời vụ. Đến thời điểm này lịch xuống giống vụ sản xuất Đông Xuân đã được hơn 01 tuần những diện tích khắc phục xong bà con nông dân trong huyện đã xuống giống được trên 60% diện tích. Tuy nhiên, huyện vẫn còn 35 ha đất lúa chưa khôi phục được do vậy ngành Nông nghiệp huyện Nghĩa Hành chỉ đạo các xã có diện tích bị bồi lấp nặng không thể trồng lúa thì chuyển sang trồng cây hoa màu khác, quyết tâm không để bỏ hoang đồng ruộng.
03-49-2014   |   Xem chi tiết
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1164087
Đang trực tuyến: 67