Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Nghĩa Hành đạt chuẩn huyện nông thôn mới năm 2018
Công an thị trấn Chợ Chùa phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Nghĩa Hành có 02 cá nhân được vinh danh “Công dân tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi
Nắng hạn gây thiệt hại cho vụ lúa thu ở các xã miền núi
Tìm theo: 
MTTQ xã Hành Minh tổ chức đêm văn nghệ vận động quỹ “Vì người nghèo” và giúp đỡ phụ nữ nghèo khó khăn”
Nhằm huy động nguồn kinh phí để góp phần từng bước cải thiện đời sống những hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất, tối 25/4/2019, tại trường THCS Hành Minh, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Minh phối hợp với các ngành, đoàn thể của xã tổ chức đêm văn nghệ “vận động quỹ “Vì người nghèo” và giúp đỡ phụ nữ nghèo khó khăn”.
29-18-2019   |   Xem chi tiết
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hành Minh trao bò giúp phụ nữ thoát nghèo
Nhằm giúp đỡ cho hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo bền vững. Sáng ngày 30/3/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hành Minh đã trao tặng 2 con bò giống cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.
04-45-2018   |   Xem chi tiết
Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ Nghĩa Hành
Trong những ngày này, cùng với việc giúp đỡ người dân vùng lũ Nghĩa Hành đảm bảo an toàn về người và tài sản, việc hỗ trợ người dân ứng phó với thiên tai cũng được nhiều tổ chức, cá nhân kịp thời thực hiện.
14-54-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo người cao tuổi
Đi đôi với khuyến khích, động viên và tạo mọi điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao, gương sáng”,thi đua phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, góp công, góp sức xây dựng nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã có nhiều giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
01-58-2017   |   Xem chi tiết
Hành Minh tổ chức văn nghệ gây quỹ “Tiếp bước em đến trường và giúp đỡ phụ nữ nghèo”
Tối ngày 29/9/2017, tại sân trường trung học cơ sở Hành Minh, Hội liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức đêm văn nghệ “Tiếp bước em đến trường và giúp đỡ phụ nữ nghèo” năm 2017 nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
02-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành hưởng ứng ngày công tác xã hội 25/3
Hưởng ứng ngày công tác xã hội 25/3 với chủ đề “Kết nối yêu thương”, sáng ngày 24/3/2017, gần 200 cán bộ, giáo viên, học viên của Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, đoàn viên thanh niên và người dân trong huyện đã tham gia diễu hành qua một số tuyến đường ở trung tâm huyện mang theo các thông điệp kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi và những người có hoàn cảnh kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.
24-58-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo cho nạn nhân da cam
Đi đôi với triển khai thực hiện tốt các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước dành cho nạn nhân chất độc màu da cam, huyện Nghĩa Hành đã và đang tích cực vận động toàn xã hội cùng chung tay góp sức chia sẻ, giúp đỡ những gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.
02-02-2016   |   Xem chi tiết
Tết ấm tình người
Hàng năm, cứ mỗi độ tết đến, xuân về, trên mọi miền đất nước, các hoạt động chăm lo, giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, luôn nhận được sự chung tay góp sức của mọi cấp, mọi ngành và toàn xã hội, thể hiện sâu sắc nghĩa cử “Tương thân, tương ái”, nét đẹp nhân văn truyền thống của dân tộc Việt Nam.
21-06-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam
Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thảm họa da cam do đế quốc Mỹ gây ra ở Việt Nam, từ nhiều năm qua, huyện Nghĩa Hành đã và đang thực hiện nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực chăm lo, giúp đỡ nạn nhân da cam vượt qua nỗi đau bệnh tật, tạo dựng cuộc sống ổn định và hòa nhập cùng cộng đồng.
17-24-2014   |   Xem chi tiết
Phụ nữ Nghĩa Hành nối rộng Vòng tay nhân ái
Với thiên chức làm mẹ, làm vợ, những người phụ nữ thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn, thiếu thốn cả về vật chât lẫn tinh thần của những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vì vậy mà thời gian gân đây, trong chương trình nhân đạo “Kết nối những tấm lòng” của Đài PT – TH Quảng Ngãi, ngày càng dài thêm danh sách những nhà hảo tâm ủng hộ giúp đỡ cho những gia đình gặp hoạn nạn, rủi ro và trong số này có rất nhiều những tấm lòng nhân ái ở huyện Nghĩa Hành.
24-37-2014   |   Xem chi tiết
  1    2    
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242794
Đang trực tuyến: 76