CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NGHĨA HÀNH

Huyện đoàn Nghĩa Hành phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2024.

07:39 17/04/2024

Chiều ngày 16/4/2024, Tại trường THCS Hành Dũng, Huyện đoàn Nghĩa Hành phối hợp với Đoàn xã Hành Dũng và Liên đội trường THCS Hành Dũng tổ chức Ngày hội Kể chuyện theo sách nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2024.
Huyện đoàn Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý 1 năm 2024

07:23 16/04/2024

Chiều ngày 15/4/2024, tại phòng họp Huyện đoàn, CLB lý luận trẻ huyện Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt quý 1 với 3 nội dung: Thông tin nhanh các vấn đề dư luận xã hội quan tâm; nhận diện thông tin xấu độc; tập huấn đấu tranh báo xấu tin, bài cho thành viên mới CLB.
Huyện đoàn ra mắt mô hình Dân vận khéo

Huyện đoàn ra mắt mô hình Dân vận khéo "Em nuôi của Đoàn".

07:17 16/04/2024

Ngày 15/4/2024, BTV Huyện đoàn Nghĩa Hành tổ chức ra mắt mô hình "Em nuôi của Đoàn", tại lễ ra mắt, đã trao 02 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 02 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
GƯƠNG THANH NIÊN VƯỢT KHÓ Ở XÃ HÀNH THIỆN

08:29 15/04/2024

Anh Phạm Thịnh (35 tuổi), ở thôn Ngọc Sơn, xã Hành Thiện là một trong những thanh niên tiêu biểu về tinh thần phát huy sức trẻ, khát vọng làm giàu, tận dụng được tiềm năng, lợi thế quỹ đất gò đồi ở địa phương, sự tiếp sức của Ngân hàng CSXH huyện, tổ chức Đoàn, chính quyền địa phương để phát triển mô hình kinh tế chăn nuôi kết hợp trồng cây ăn quả; được các cấp bộ Đoàn ở huyện Nghĩa Hành biểu dương và tuyên truyền nhân rộng trong đoàn viên, thanh niên.

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tổ chức Họp mặt kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam

15:56 13/04/2024

Sáng 13/4, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2024).
Đối thoại với hộ ông Ngô Văn Sự ở xã Hành Dũng trước khi thực hiện cưỡng chế thu hồi đất theo quy định để thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc - Nam

16:08 10/04/2024

Sáng 10/04/2024, tại xã Hành Dũng, lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cùng các đồng chí Đinh Xuân Sâm - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì buổi đối thoại, vận động, thuyết phục hộ ông Ngô Văn Sự ở xã Hành Dũng nhận bồi thường, bàn giao mặt bằng trước khi thực hiện cưỡng chế thu hồi đất theo quy định, để thực hiện công trình đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021 – 2025, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn.
CHIẾN SĨ SAO VUÔNG THI ĐUA HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

10:03 09/04/2024

Khắc ghi sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: “Dân quân tự vệ (DQTV) và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là một bức tường sắt của Tổ quốc…”; những năm qua DQTV cụm thi đua số 3 (Ban CHQS huyện Nghĩa Hành) gồm: Ban CHQS các xã Hành Minh, Hành Đức, Hành Trung, Hành Phước đã ra sức thi đua học tập và làm theo lời Bác dạy, kết quả luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương Quốc phòng, an ninh được giữ vững, đặc biệt là cùng với hệ thống chính trị ở cơ sở xây dựng thành công nông thôn mới, hướng đến thực hiện nông thôn mới nâng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và giữ vững nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của “chiến sĩ sao vuông” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

20:37 07/04/2024

Sáng 7.4, tại huyện Nghĩa Hành, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi phối hợp UBND huyện Nghĩa Hành đã tổ chức Lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7.4”.
UBND huyện Nghĩa Hành gặp mặt Đoàn Cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng tỉnh Nghệ An

19:12 03/04/2024

Chiều ngày 03/4/2024, UBND huyện Nghĩa Hành có buổi gặp mặt Đoàn Cựu chiến binh Sư đoàn 3 Sao Vàng tỉnh Nghệ An. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Đinh Xuân Sâm, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo BCH QS huyện, lãnh đạo các phòng ban.
Chi đoàn Dân Đảng tổ chức chương trình ly cà phê 50 ngàn nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

15:27 01/04/2024

Sáng ngày 1/4/2024, Chi đoàn Dân Đảng Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức chương trình ly cà phê 50 ngàn nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HÀNH

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND và UBND huyện